ความเป็นส่วนตัวและการยกเลิก
การยกเลิกโปรไฟล์และการลบเนื้อหา
ประกาศสำคัญ:
การส่งแบบฟอร์มนี้จะเป็นการยกเลิกการให้ชื่อผู้ใช้สาธารณะของคุณถูกค้นหาหรือแสดงบน ViewInsta กระบวนการนี้ไม่ได้เปลี่ยนแปลง ลบ หรือซ่อนเนื้อหาของคุณบน Instagram หรือ TikTok หากต้องการเปลี่ยนการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวดั้งเดิม กรุณาสลับบัญชีของคุณเป็นแบบส่วนตัวในแอปอย่างเป็นทางการ